Khách hàng cá nhân

Bản công bố rủi ro

Khách hàng tham gia giao dịch chứng khoán trực tuyến tại Công ty cổ phần Chứng khoán Quốc Gia (NSI) được yêu cầu phải đọc, hiểu rõ và chấp nhận những ưu điểm của dịch vụ cũng như các rủi ro được nêu trong Bản công bố rủi ro này.

Ưu điểm của dịch vụ: Bản công bố rủi ro này được thiết lập nhằm thông báo tới khách hàng những ưu điểm của giao dịch chứng khoán trực tuyến và các rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình giao dịch đã được NSI nhận diện cho đến trước thời điểm Bản công bố này được soạn thảo. Bản công bố này sẽ được NSI cập nhật khi có những rủi ro mới được nhận diện và khách hàng được yêu cầu cập nhật những sửa đổi bổ sung ngay khi NSI công bố trên trang điện tử bổ sung http://nsi.com.vn và trang đặt lệnh trực tuyến https://etrade.nsi.vn. Khách hàng đương nhiên chịu trách nhiệm với các giao dịch mà khách hàng lựa chọn và thực hiện với NSI.

2. Những rủi ro mà quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến:

- Lỗi kỹ thuật hệ thống phần cứng,  phần mềm có thể xảy ra: như không hoạt động hay hoạt động không đúng chức năng thiết kế do các yếu tố bất khả kháng gây ra như lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, chập điện, hư hỏng tự nhiên...

- Nguy cơ ngưng trệ hoạt động của hệ thống mạng do tắc nghẽn đường truyền Internet của nhà cung cấp dịch vụ gặp sự cố kỹ thuật hoặc quá tải.

- Hệ thống có thể bị nhiễm virus, bị tấn công hoặc bị ảnh hưởng của những sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát của NSI làm ngưng trệ các hoạt động trao đổi thông tin. Dẫn đến việc không thể xử lý hoặc thực hiện các giao dịch trực tuyến của khách hàng.

- Lệnh giao dịch có thể bị treo, ngừng, trì hoãn hoặc có lỗi dữ liệu.

- Việc nhận dạng các tổ chức hoặc nhà đầu tư có thể bị nhầm, sai sót do thông tin nhận dạng tự khách hàng( tên truy cập, mật khẩu truy cập, mật khẩu đặt lệnh...) bị bên thứ ba chiếm đoạt bằng các thủ đoạn bất hợp pháp.

- Bảng giá chứng khoán và các thông tin chứng khoán khác có thể có lỗi hoặc sai, lệch.

- Những rủi ro khác mà Công ty chứng khoán thấy cần thiết phải công bố.

3. NSI không chịu trách nhiệm nếu khách hàng để lộ mật khẩu truy cập, mật khẩu giao dịch, hoặc làm thất lạc thiết bị xác thực truy cập (nếu công ty sử dụng chữ ký số trong giao dịch trực tuyến). Trong trường hợp quý khách hàng phát hiện có người không được uỷ quyền sử dụng mật khẩu truy cập và đặt lệnh của mình hoặc Token bị mất, thất lạc xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho NSI để có biện pháp xử lý kịp thời. 

Các giao dịch do Khách hàng thực hiện qua trang giao dịch trực tuyến của NSI sẽ được xử lý và thực hiện một cách tự động hoặc mặc nhiên ngay khi truyền đến hệ thống của NSI. NSI mặc nhiên xác nhận mọi giao dịch của khách hàng gửi đến NSI là đúng và do chính khách hàng thực hiện. Vì vậy, NSI sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại phát sinh từ các giao dịch của khách hàng thực hiện tại NSI.

4. NSI cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch trực tuyến tại NSI.

Powered by Froala Editor

top